"Sở thích" là tập con của "đam mê".

 

Trong vòng tròn đam mê, sở thích là một vòng tròn nhỏ nằm bên trong. Đam mê được bắt đầu từ những sở thích, khả năng tiềm ẩn của mình sau đó lớn dần cùng với sự khao khát, mơ ước thực hiện của chính bạn. Nhưng tất cả những thứ bạn thích chưa chắc đã là đam mê. Sở thích là những thứ có thể thay đổi theo thời gian, độ tuổi, sức khỏe, tác động từ bên ngoài... nhưng còn đam mê thì không.

Đam mê là thứ mà bạn sẽ theo đuổi đến cùng. Còn sở thích chỉ là nhất thời. Có thể hôm nay bạn thích nấu ăn, ngày mai bạn chẳng muốn làm điều đó nữa mà chuyển sang thích vẽ.

Những tấm gương thành công trên con đường sự nghiệp của mình đều là những người bắt đầu với những sở thích và tài năng của bản thân cùng với sự kiên trì bền bỉ theo đuổi đam mê của mình trong từng phút giây.

Nếu bạn xác định được đam mê đối với một công việc cụ thể bạn sẽ luôn bị thôi thúc thực hiện bằng mọi phương pháp hoàn hảo nhất có thể. Đam mê giúp bạn luôn học hỏi những điều mới lạ và không ngừng cải thiện kỹ năng liên quan tới công việc đó. Từ đó cuộc sống trở nên ý nghĩa và tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống của chính bạn.

Đã đến lúc bạn cần khám phá bản thân và chuẩn bị hành trang để xây dựng một sự nghiệp bằng niềm đam mê cháy bỏng nhất.

Tham khảo thêm thông tin ngay tại đây: https://career.capstonevietnam.com/

---------------------

CAPSTONE VIỆT NAM - #Reaching_new_heights!

◾️ 11+ năm kinh nghiệm.

◾️ Là đối tác chính thức của hơn 500+ trường được kiểm định chính thức tại các nước và kiểm định cấp khu vực tại Mỹ (cấp kiểm định vàng)

🏠Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng ☎ 094 2244 186

🏠HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445